4 LỢI ÍCH CỦA RÈM CỬA KHÁCH BẠN BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT!!!

4 LỢI ÍCH CỦA RÈM CỬA KHÁCH BẠN BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT!!!

Khách sạn là nơi nghỉ dưỡng nên sự thư giãn và thoải mái là vô cùng quan trọng. Là chủ 1 khách sạn, điều bạn cần làm là trang trí khách sạn của mình sao cho tiện nghi và phù hợp nhất. Nếu khách sạn của bạn để lại ấn tượng tốt với khách hàng qua những dịch vụ, với những không gian, nội thất của khách sạn, đó là điều làm cho khách sạn của bạn nâng cao lên một tầm cao mới và doanh thu hút được nhiều khách Rèm cửa sẽ là gợi ý không tồi với 4 lợi ích bất ngờ nó đem lại cho không gian khách sạn của bạn.

Khách sạn là nơi nghỉ dưỡng nên sự thư giãn và thoải mái là vô cùng quan trọng. Là chủ 1 khách sạn, điều bạn cần làm là trang trí khách sạn của mình sao cho tiện nghi và phù hợp nhất.  Nếu khách sạn của bạn để lại ấn tượng tốt với khách hàng qua những dịch vụ, với những không gian, nội thất của khách sạn, đó là điều làm cho khách sạn của bạn nâng cao lên một tầm cao mới và doanh thu hút được nhiều khách Rèm cửa sẽ là gợi ý không tồi với 4 lợi ích bất ngờ nó đem lại cho không gian khách sạn của bạn.

1.    Tính thẩm mỹ:

Rèm cửa khách sạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian

Rèm cửa khách sạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian

Có hàng tá vật trang trí cho phòng khách sạn của bạn trở nên sang trọng và ấn tượng. Nhưng thứ dễ gây ấn tượng nhất với những vị khách chính là bộ rèm cửa. Đây cũng là vật trang trí dễ tính nhất, phù hợp với mọi không gian thiết kế và hài hòa với đồ vật trong phòng. Hơn nữa hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại rèm cửa khách sạn cũng như kiểu dáng, màu sắc, họa tiết đa dạng cho bạn lựa chọn. Bộ rèm cửa ấn tượng kết hợp với trang trí thiết kế phòng chính là diện mạo của cả khách sạn. Lựa chọn hoàn hảo là cách tuyệt vời đạt được sự hài lòng của khách hàng dù là người khó tính nhất. Vì vậy, thiếu vắng bộ rèm cửa, thẩm mỹ không gian khách sạn của bạn sẽ không được trọn vẹn.

2.    Điều hòa nhiệt độ:

Rèm cửa khách sạn giúp điều hòa nhiệt độ phòng

Rèm cửa khách sạn giúp điều hòa nhiệt độ phòng

1 căn phòng khách sạn mà quá nóng hoặc quá lạnh, không đem lại sự dễ chịu cho khách thì chắc chắn họ sẽ không muốn quay lại với bạn. Nhiệt độ phòng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, cảm xúc của người trong phòng. Rèm khách sạn chất lượng với khả năng cản nắng, gió, điều hòa nhiệt độ phòng tốt chắc chắn sẽ là điểm cộng cho khách sạn của bạn.

3.    Chỉnh sáng dễ dàng:

Rèm cửa khách sạn giúp điều chỉnh ánh sáng hợp lý

Rèm cửa khách sạn giúp điều chỉnh ánh sáng hợp lý

Ngoài việc đảm bảo nhiệt độ trong phòng khách của bạn thoải mái, bạn cũng muốn cung cấp cho khách của bạn khả năng tùy chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng.  Vào ban ngày điều này vô cùng quan trọng! Một số khách có thể muốn màn cửa mở hoàn toàn để tràn ngập căn phòng với ánh sáng mặt trời. Những người khác, như thành viên phi hành đoàn hàng không và các chuyên gia y tế, có thể cần phải đóng màn cửa để họ có thể ngủ vào ban ngày nhưng lại không muốn không khi trong phòng quá bí bách vì đóng cửa. Một bộ rèm sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng sáng vào phòng như mong muốn mà không phải đóng cửa sổ và làm không khí trở nên khó chịu.

4.    Đảm bảo sự riêng tư:

Rèm cửa khách sạn giúp đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng

Rèm cửa khách sạn giúp đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng

Một căn phòng sang trọng chưa phải là tất cả mong muốn của người sử dụng khách sạn. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái hơn nếu căn phòng đảm bảo được sự riêng tư cho họ để có thể thư giãn tuyệt đối. Sự xuất hiện của bộ rèm sẽ khiến cho các vị khách cảm thấy an tâm hơn vì căn phòng đã được che chắn và cách ly sự tò mò của bên ngoài.

Trên đây cũng là 4 lý do vì sao khách sạn cần có rèm cửa. Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời!

Liên hệ với Rèm Khánh Đường để được tư vấn trực tiếp nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT KHÁNH ĐƯỜNG

Showroom : Số 138 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.  (Xem bản đồ)
Điện thoại: 
(024) 85.824.888
Hotline: 0981.781.888 - 0987.898.333 
Email: 
remkhanhduong@gmail.com
Website: 
www.remkhanhduong.com
http://remmoi.vn/
Tư vấn: Ngọc Mai