CHỌN RÈM PHÒNG NGỦ NÀO CHO KHÔNG GIAN NHÀ BẠN ???

 

Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày lao động, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Vì thế phòng ngủ cần một không gian mát mẻ, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Vì vậy việc sử dụng rèm cửa cho phòng ngủ là vô cùng cần thiết. Rèm phòng ngủ giúp chống nắng, sản sáng, đảm bảo phòng luôn thoáng mát.

Hiện nay thời tiết càng ngày càng nắng và nóng lên vì thế khi chọn rèm phòng ngủ, quý khách nên ưu tiên các loại rèm cản nắng tốt.  Riêng đối với phòng hướng tây chúng tôi khuyên quý khách nên chọn mẫu cản nắng 100% trên bề mặt vải. 

1.      RÈM VẢI PHÒNG NGỦ :

Rèm vải phòng ngủ là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay: Vải rèm phòng ngủ thường là các loại rèm vải tương đối dày, vừa chống nắng, vừa làm giảm nhiệt độ bên ngoài. Hiện nay trên thị trường có dòng rèm vải cao su chuyên dùng cho phòng ngủ rất được ưu chuộng.

rem-vai-phong-ngu1

Xem các mẫu rèm vải tại đây

2.      RÈM GỖ TỰ NHIÊN PHÒNG NGỦ

Rèm gỗ: Đây là loại rèm được sử dụng ở các không gian phòng ngủ nhỏ hướng tây, đặc biệt là các phòng ngủ tại khu chung cư. Rèm gỗ có khả năng chống nắng 100%, cản nhiệt 90%

rem-go-phong-ngu1

Xem các mẫu rèm gỗ tại đây

3.      RÈM CẦU VỒNG PHÒNG NGỦ

Rèm cầu vồng: Rèm cầu vồng  đang ngày càng được khách hàng ưu chuộng vì thiết kế đẹp mắt và tính năng ưu việt. Tuy nhiên rèm cầu vồng chỉ nên sử dụng ở các phòng ngủ hướng đông, nam, bắc. Đối với hướng tây nếu sử dụng rèm cầu vồng thì cần sử dụng loại vải cầu vồng dày dặn.

rem-cau-vong-phong-ngu1

Xem các mẫu rèm cầu vồng tại đây

4.       RÈM CUỐN CHỐNG NẮNG PHÒNG NGỦ

Rèm cuốn làm bằng chất liệu vải phủ nhựa, có khả năng chống nắng 100% trên bền mặt vải. Đây là loại rèm cửa phù hợp với các ô cửa sổ nhỏ phòng ngủ cần cản nắng 100%.

rem-cuon-phong-ngu1

Xem các mẫu rèm cuốn tại đây

Rèm Khánh Đường có hàng ngàn mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp mắt, ấn tượng. Trên Website của chúng tôi là một số mẫu để quý khách tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận công trình để tư vấn, giúp quý khách có được một bộ rèm cửa phòng ngủ đẹp nhất.


0981-781-88812

1 2 3 4 5 >