GIỚI THIỆU VỀ RÈM CỬA KHÁNH ĐƯỜNG

GIỚI THIỆU VỀ RÈM CỬA KHÁNH ĐƯỜNG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT KHÁNH ĐƯỜNG

Do sở kế hoạch và đầu tư TPHN cấp với  chức năng : Sản xuất, kinh doanh các loại mành rèm cao cấp. Từ lúc thành lập với tổng số nhân viên là 6 người. Diện tích kinh doanh > 35m2. Sau nhiều năm hoạt động, hiện nay chúng tôi có tổng số nhân viên > 25 nhân viên, với 2 điểm kinh doanh có diện tích >110m2 tại Hà Nội. Không chỉ dừng lại ở Hà Nội , mà hiện nay chúng tôi phát triển mạnh đi cách tỉnh từ Nam ra Bắc, với các cửa hàng lớn trên cả nước. Nhằm vào cách thị trường du lịch và các thành phố đang phát triển mạnh .

Gắn liền với hoạt động và sự phát triển của Rèm Khánh Đường  là những chính sách kinh doanh mang tính đột phá, đi đầu trong lĩnh vực rèm cửa cao cấp  .Chính sách kinh doanh : "Bán giá và sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành : "Bảo hành nhanh trong vòng 24h"

Đội ngũ nhân viên của Khánh Đường còn là những người đầy lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty luôn thấu hiểu một điều:
"SỰ HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỚC ĐO CHO SẢN PHẨM VÀ PHÁT TRIỂN CỦA KHÁNH ĐƯỜNG “

 Vậy đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ để cho ra những sản phẩm tốt chất lượng và giá cả cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

 Thiết kế và thi công :
+ Rèm cửa cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, Châu Á, ... 
+ Rèm Biệt thự,  chung cư cao cấp hạng sang như: Rèm vải Nhật, rèm vải Bỉ, rèm Modero,...

+ Rèm văn phòng như: Rèm cuốn, rèm lá, rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm Hàn Quốc,...

- Chuyên làm những dự án công trình khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các biệt thự vila mặt biển.
Ngoài ra còn cung cấp những loại thảm trải sofa, trải đầu giường, trải khách sạn, văn phòng .... được nhập từ DUBAI, THỔ NHĨ KÌ, NHẬT BẢN.
Phân phối giấy dán tường  NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐỨC, Ý, ...

 MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xây đựng đội ngũ kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp và phát triển mạnh, mở thêm những cửa hàng các tỉnh nhỏ, để thương hiệu Rèm Khánh Đường nhiều người được biết đến. 

Định hướng trong 10 năm 2010- 2020 đạt danh thu cao và phát triển tốt nhất , để có chỗ đứng vững chắc trong quá trình phát triển đô thị hóa mạnh. 

Đánh vào phân khúc hạng sang , cũng như kết nối những công ty kiến trúc nội thất  lớn uy tín ,để hợp tác cùng phát triển ngày càng tốt hơn                          

                           “NÓI THẬT , LÀM THẬT, SẢN PHẨM THẬT “

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ NỘI THẤT KHÁNH ĐƯỜNG
Phone : 
0981781888 - 0977151122   

Showroom 1 : Số 138 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội.
Showroom 2 : Số 616 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội. 

Fanpage : https://www.facebook.com/remkhanhduong/

Website : http://remkhanhduong.com/