LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN RÈM PHÒNG TẮM KHÁNH ĐƯỜNG

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều loại rèm phòng tắm khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào tốt nhất cho không gian phòng tắm nhà mình.

Rèm bồn tắm Khánh Đường cam kết đi đâu về mẫu mã và chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp vật liệu vải phòng tắm cho khách sạn cao cấp với mẫu mã chất liệu vải rèm phòng tắm da dạng. Rèm Khánh Đường tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Cùng điểm xem khách hàng chọn rèm nhà tắm của chúng tôi bởi lý do:

1.      Chất liệu:

Rèm cửa nhà vệ sinh tại Khánh Đường được dệt từ sợi vải 100% polyester tạo cảm các mềm mại. Vải được xử lý 4 lớp, lớp chống thấm bề mặt và lớp khô nhanh giúp chống nước 100% nhưng sợi vải không thô ráp, vẫn suôn sóng như vải rèm thường. Đảm bảo sự tinh tế, sang trọng trong căn phòng.

Trên thị trường sử dụng các loại vải như nhựa PVC, Nhựa PEVA sẽ có mùi khó chịu, độc hại cho sức khỏe.  Sau một thời gian sử dụng có hiện tượng nấm mốc, đổi màu.

Rèm phòng tắm Khánh Đường

2.      Phụ kiện và gia công:

Rèm nhà tắm Khánh Đường sử dụng khoen tròn inox chống gỉ sét, móc nhựa đi kèm bộ sử dụng loại dày dặn độ bền cao. Cam kết chỉ Khánh Đường mới có.

Rèm phòng tắm Khánh Đường

3.      Kích thước:

Với sản phẩm thị trường, khách hàng sẽ chỉ chọn được một vài sp kích thước cố định phổ thông như bộ 1,8m x 1,8m, bộ 2m x 2m,… Dẫn đến vấn đề gặp phải bộ rèm có thể bị lớn hay quá nhỏ, không vừa với kích thước khách hàng cần.

Nhưng đến với Khánh Đường, khách hàng đừng lo. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu và kích thước. Bởi sản phẩm được chính Rèm Khánh Đường sản xuất. Đảm bảo sự chính xác, tỷ mỉ, kỹ thuật cao.

Rèm phòng tắm Khánh Đường


Cam kết bảo hành rèm phòng tắm Khánh Đường
Liên hệ Rèm Khánh Đường

Dưới đây là giá bán lẻ, đại lý cần mua liên hệ 0981 781 888. Xin cảm ơn!

 

 

1 2 3 >