Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại cũng như chất liệu giấy và có nhiều sự chênh lệch. Một số đơn vị lấy giấy Trung Quốc nói là của Hàn Quốc quảng cáo giá thành rất rẻ. Nên quý khách hàng cần lưu ý trước khi chọn mua sản phẩm nhé. Giấy dán tường Hàn Quốc là một xu thế được người dân Việt Nam sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi giá thành luôn hợp lý mà mọi khách hàng có thể sử dụng được.

Hình ảnh minh họa về và câu từ như sau

Giấy Dán Tường Hàn Quốc

Chúng tôi luôn bán sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc thật có CO CQ  mẫu mã đa dạng giá cả hợp lý.

Chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc được phủ một lớp Vinyl, đây là mộ lớp Vinyl thân thiện với người sử dụng và không gây độc hại cho môi trường. Giúp bề mặt giấy luôn giữ được màu sắc cùng hạn chế xước rách giấy và đặc biệt có thể lau chùi những vết bẩn nhẹ bán trên bề mặt giấy.

Màu sắc giấy Hàn Quốc luôn đa dạng nhất với đầy đủ các màu hiện đại cho các không gian căn phòng cùng cách tạo bề mặt khách nhau để phù hợp với sở thích nhiều người. Giấy dán tường Hàn Quốc chủ yếu là giấy một màu ít hoa văn. Nếu hoa văn cổ điển nên chọn sang giấy của CHLB ĐỨC hoặc giấy ITALIA.

Về cuốn mẫu giấy mỗi năm sẽ có những mẫu mới khác nhau, đẹp hơn và nhiều tính năng của giấy được cải thiện hơn. Hiện nay chúng tôi có khoảng 30 cuốn mẫu của năm 2019-2020 nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã các loại đều có luôn đáp ứng các khách hàng khó tính nhất.

Giá thành hiện nay được bán niên yết trên thị trường là 1.200,000/1 cuộn 16m2. Nhưng khi mua tại Khánh Đường sẽ có giá 1,080,000/1 cuộn 16m2 tính ra chỉ 67,500/1m2 chưa bao gồm nhân công. Hiện nay nhân công có giá trung trên toàn thị trường là 15,000/m2 nếu bóc giấy cũ sẽ có giá 7,000,/m2 ( phần thợ dán giấy đều là có một đội thợ nhận dán chuyên cho vài cửa hàng )

Quy cách làm việc để khách hàng mua được giấy dán tường là

1)    Nếu có bản thiết kế 3D gửi cho chúng tôi xem trước

2)    Lựa chọn mẫu thực tế theo 3D mang mẫu qua căn hộ đo đạc tư vấn cụ thể

3)    Quý khách hàng có thời gian thì qua  cửa hàng xem mẫu

4)    Lựa chọn mẫu đo khối lượng lên báo giá và chốt ngày thi công

5)    Khi dán xong xin quý khách hàng gửi phản hồi cho chúng tôi để nâng cao cách phục vụ ngày càng tốt hơn.

6)    Chúng tôi luôn cảm ơn vì đã tin sử dụng sản phẩm giấy dán tường của Khánh Đường

Lưu ý: cần thiết phải biết là giấy dán tường không chịu được ẩm mốc nhé. Nếu có đơn vị nào nói rằng chống ẩm chống mốc thì chỉ là quảng cáo mà thôi. Thực tế sẽ không có tính năng như vậy. Cần dán những chỗ khô thoáng vì khí hậu Việt Nam có mùa độ ẩm rất cao tránh làm hỏng giấy.

Hình ảnh tường ẩm mốc

Tường bị ẩm mốc không thể dán giấy dán tường

Thế mạnh của giấy dán tường so với sơn nhà là thi công nhanh tróng, không có mùi và mất nhiều công như sơn, có thể ở luôn không cần phải đợi thời gian cho sơn bay bớt mùi. Và đặc biệt vài năm có thể thay đổi màu kiểu giấy khác để phù hợp với thời đại.

Hình ảnh minh họa

Giấy dán tường Hàn Quốc màu sắc đa dạng

Đó cũng là tất cả sự chia sẻ thật lòng của chúng tôi dù không chọn khánh đường thì quý khách nên lưu ý những vấn đề trên nhé, để chọn được cho căn phòng nhà mình mẫu giấy ưng ý và giá thành hợp ý nhất. Đừng tin vào quảng cáo hãy tìm hiểu kĩ khi mua sản phẩm

Xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc tới dòng viết cuối cùng của chúng tôi.