Chuyên cung cấp rèm cuốn ngoài trời cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam 

ð    Tham khảo ngay sản phẩm rèm nhập khẩu mới 

Rèm ngoài trời cho người có tiền – cung cấp lắp đặt rèm cuốn Zipper nhập khẩu tại Việt Nam.

Thông tin về rèm cuốn ngoài trời ZIPPER

Rèm cuốn Zipper là hệ rèm cửa chuyên sử dụng cho ngoài trời, với tính năng ngăn nắng, chắn sáng, ngăn gió và chống côn trùng rất hiệu quả. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại Châu Âu và các nước phát triển. Hiện tại Việt Nam là sản phẩm mới nhiều người chưa biết đến.


rèm cuốn ngoài trời cao cấp Zipper

  •   Chất liệu vải được làm từ sợi thủy tinh với độ bền cao chịu nắng mưa thời tiết khắc nhiệt, ngăn tia UV lên đến 95% và tiết kiệm điện năng. Ngoài ra rèm cuốn ngoài trời còn chống nắng hoàn toàn nhưng vẫn lấy ánh sáng nhẹ cùng gió thoáng vào trong không gian.


  • Hệ phụ kiện của rèm cuốn Zipper được nhập khẩu nguyên bộ về Việt Nam, chất liệu được làm từ nhôm hợp kim sơn tĩnh điện cho độ cứng vững cao. Với những bộ cửa rộng lên đến 6m diện tích lớn lên đến 25m2

 capture

  • Hệ tự động cho rèm cuốn ngoài trời là giảp pháp thông minh hiện đại, chỉ cần dùng điều khiển hoặc sử dụng trên điện thoại cũng như kết nối nhà thông minh. Điều chỉnh rèm cuốn ngoài trời theo ý mình muốn, chức năng tự dừng khi hết hành trình có cảm biến khi gặp vật ngăn cản.

 

  • Giá thành của rèm cuốn ngoài trời Zipper hiện dao động từ  1.500.000 – 3.500.000/m2 sản phấm với giá thành cao nhưng đổi lại những tính năng tiện ích vượt trội.

 Bảng giá rèm ngoài trời tự động


 slide11


  •  Ứng dụng thực tế mời quý khách hàng tham khảo hình ảnh thi công thực tế 
Rèm cuốn zipper ngoài trời Nhập Khẩu
Rèm cuốn zipper ngoài trời Nhập Khẩu