Rèm cao su có tốt không? Rèm vải tráng silicon có đảm bảo?

Rèm cao su có tốt không? Rèm vải tráng silicon có đảm bảo?

Nhiều khách hàng đang thực sự lo ngại về sản phẩm rèm cao su hiện nay trên thị trường như nào. Có phải hiện nay rất nhiều sản phẩm rèm vải tráng silicon kém chất lượng khiến mọi người quan tâm đến vậy !

Các bạn đừng lo qua bài viết này Rèm Khánh Đường chúng tôi xin chia sẻ với mọi người cách để chọn được sản phẩm rèm cao su tốt qua ưu và nhược điểm của chúng nhé!

Rèm vải cao su hay còn gọi là rèm vải tráng silicon được sử dụng nhiều cho các nhà chung cư trên tầng cao và những nhà hướng tây mặt nhiều kính.

Ưu điểm rèm vải cao su

Ưu điểm của rèm vải cao su là rèm được may lên rất là suôn sóng và mềm. Rèm cao su cản nắng rất tốt đến 100%. Dù bạn có dùng đèn led thì không thể lọt ánh sáng qua vải rèm được. Không nhưng thế rèm cao su còn cách nhiệt và giữ nhiệt rất là tốt nếu trong phòng dùng điều hòa mà không muốn nhiệt bị tỏa ra bên ngoài.

Rèm vải cao su cho phòng ngủ

Rèm vải cao su cho phòng ngủ

Rèm cao su thường được lắp ở những mới có nhiều cửa kính lên sẽ rất đẹp và sang trọng. Rèm còn không bám bụi và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Rèm vải cao su cho phòng khách đẹp

Rèm vải cao su cho phòng khách đẹp

Nhược điểm của rèm vải cao su

Bên cạnh những ưu điểm của rèm cao su thì sản phẩm cũng có những nhược điểm mà các bạn cần lưu ý. Nhiều khách hàng không biết sẽ chọn phải hàng kém chất lượng chất vải cứng, sờ không mềm tay và lớp tráng cao su bị sần lên. Nếu sử dụng lâu dài hàng kém thì sẽ có mùi lớp silicon cực kỳ khó chịu. Không thân thiện với môi trường. Lưu ý thêm cho các bạn là bởi rèm vải kín nên không thể lắp được những không gian phòng có độ ẩm cao.

Nhược điểm rèm vải cao su

Nhược điểm rèm vải cao su 

Bí kíp chọn rèm vải cao su hàng chuẩn

Hiện nay thì hàng nhái, hàng kém chất lượng thì vô vàn. Chúng tôi xin gửi đến bạn một số bí kíp để chọn được sản phẩm rèm cao su hàng chuẩn như sau :

Chọn chất lượng vải giá thành từ 1,100,000đ/ m ngang cho sản phẩm. NÓI KHÔNG VỚI GIÁ RẺ - Nếu bạn không có một khoản tiển để đủ chi phí giá thành như trên thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng vải khác sẽ hợp lý hơn mà đảm bảo. Tiếp đến, chọn loại có lớp tráng silicon mềm dày dùng móng tay cào nhẹ lớp sau nếu khi bỏ ra vẫn giữ nguyên mặt là hàng tốt. Và nhớ không chọn loại vải silicon bề mặt thô rèm sẽ nhanh hỏng phải chọn loại vải bề mặt mịn.

Bí kíp chọn rèm vải cao su hàng chuẩn

Bí kíp chọn rèm vải cao su hàng chuẩn 

Trên đây là một số lời khuyên bổ ích cho quý khách hàng khi đang cần sử dụng vải rèm silicon.

Chúc bạn tìm chọn được những bộ rèm ưng ý nhất. Nếu thấy khó khăn quá hay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí: 0981 781 888

Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn: Đinh Thị Minh Anh